🌟 HỘI THẢO KHOA HỌC: DỰ PHÒNG ĐÚNG VÀ ĐỦ VIÊM MÀNG NÃO DO NÃO MÔ CẦU 🌟

🏥 Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên vinh dự đón tiếp PGS. TS. Đặng Anh Tuấn từ Bệnh viện Nhi Trung Ương tới chia sẻ những kiến thức cập nhật về chủ đề "Dự phòng đúng và đủ viêm màng não do não mô cầu". Đây là cơ hội quý báu để đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài bệnh viện cập nhật những kiến thức mới nhất về căn bệnh nguy hiểm này.
⏰Thời gian diễn ra Hội thảo khoa học: từ 13h30 ngày thứ Năm, 29/8/2024
📌Địa điểm: Hội trường tầng 6 nhà A, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên.
🔑 Nội dung chính của Hội thảo khoa học:
✅ Hiểu rõ hơn về viêm màng não do não mô cầu và những rủi ro liên quan.
✅ Nắm vững phương pháp dự phòng đúng và đủ bệnh viêm màng não do Não mô cầu để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
✅ Cập nhật những thông tin mới nhất và các biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất.
💡 Qua buổi hội thảo này, các y bác sĩ trong và ngoài bệnh viện sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh viêm màng não trong cộng đồng mà còn mang lại sự an tâm cho mọi gia đình.
💡 Hãy cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách hiệu quả nhất!

-------------------------------------------------
🧑‍⚕️BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC PHÚC YÊN
🏥Tổ 1, phường Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
💖 Sức khỏe của bạn, nỗ lực của chúng tôi!