🌟 PHẪU THUẬT MÍ MẮT MANG LẠI NIỀM VUI CHO BỆNH NHÂN 🌟
🏥 Ca Phẫu Thuật Thành Công:
Ngày 3/6/2024, Khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên đã thực hiện thành công ca phẫu thuật mí mắt cho người bệnh Nguyễn Anh Văn, 74 tuổi, từ xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Người bệnh nhập viện trong tình trạng bọng mỡ quá phát ở mí dưới, gây ảnh hưởng đến chức năng mắt, thẩm mỹ và tâm lý.

💖 Niềm vui của người bệnh:
Sau khi thăm khám và chẩn đoán, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt đã tiến hành phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí dưới. Ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, giúp người bệnh khắc phục tình trạng bọng mỡ, mang lại đôi mắt trẻ trung và tự tin hơn. Sau phẫu thuật, sức khỏe của người bệnh phục hồi nhanh chóng. Ông Văn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ vì sự tận tâm và tay nghề cao. Trước khi xuất viện, Ông đã viết tặng tập thể Khoa một bài thơ thể hiện sự cảm kích và niềm vui.
📝 Bài Thơ Cảm Ơn:
Kính tặng Tập thể Khoa mắt
Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên
Tôi vào khoa mắt lần ba
Thân thương như thể mái nhà của tôi
Vẫn những ánh mắt nụ cười
Tấm lòng nhân hậu như mười năm qua
Nhân viên, điều dưỡng, trong khoa
Những y bác sĩ như là nàng tiên
Nói năng cư xử chuẩn chuyên
Ân tình thầy thuốc - mẹ hiền "không sai"
Những bông hoa giữa cuộc đời
"Lương y từ mẫu" như lời người răn...
Chẳng quản vất vả khó khăn
Thiên thần áo trắng luôn chăm sóc người
Chữa cho đôi mắt sáng ngời
Rạng rỡ cuộc đời nghĩa nặng tình lâu
Ra về xin có đôi câu
Chúc cho khoa mắt chuyên sâu nghĩa đời.
Anh Văn
Bút danh: Hạ Nhớ

🎉 Sự Kiện Đáng Nhớ:
Sự kiện này không chỉ mang lại niềm vui cho Ông Văn, mà còn là niềm tự hào của toàn thể Khoa Mắt. Đây là minh chứng cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ trong việc chăm sóc và điều trị người bệnh, đem lại kết quả tốt đẹp và niềm vui cho mọi người.
🙏 Lời Cảm Ơn:
Khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên chân thành cảm ơn Người bệnh Nguyễn Anh Văn và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Những tình cảm và sự ghi nhận của người bệnh là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực trong việc chăm sóc sức khỏe mắt cho cộng đồng.
🌟 Hãy đến với Khoa Mắt - Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên để được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mắt một cách tốt nhất!
-------------------------------------------------
🧑‍⚕️ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC PHÚC YÊN
🏥 Địa chỉ: Tổ 1, phường Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc
💖 Sức khỏe của bạn, nỗ lực của chúng tôi!
☎️ Số điện thoại Khoa Mắt: 02113.874.784