🚨 THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO CẬP NHẬT KIẾN THỨC Y KHOA LIÊN TỤC Chăm sóc người bệnh truyền nhiễm 🦠
🚨 THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO CẬP NHẬT KIẾN THỨC Y KHOA LIÊN TỤC "Chăm sóc người bệnh truyền nhiễm" 🦠

📈 Để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế trong tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên mở lớp đào tạo "Chăm sóc người bệnh truyền nhiễm". Đây là cơ hội quý giá để các nhân viên y tế nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh truyền nhiễm.
🎯 Mục tiêu khóa học:
🌐 Cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong việc chăm sóc bệnh nhân truyền nhiễm.
🛡️ Nâng cao khả năng phòng ngừa và điều trị các bệnh truyền nhiễm tại cơ sở y tế.
🧑‍⚕️ Hỗ trợ nhân viên y tế tuyến cơ sở trong xử lý các tình huống y khoa liên quan đến bệnh truyền nhiễm.
👩‍⚕️ Đối tượng tham gia: Y sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh tại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế trong tỉnh Vĩnh Phúc.
📅 Thời gian và địa điểm:
Thời gian: Từ tháng 8/2024 đến tháng 10/2024, chia thành 7 lớp học. Mỗi lớp học 6 buổi.
Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên.
📚 Nội dung đào tạo:
Các kiến thức về chăm sóc người bệnh truyền nhiễm: viêm gan virus, cúm, quai bị, thủy đậu, v.v.
Kết hợp giữa lý thuyết (16 tiết) và thực hành (8 tiết) với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm.
📚 Kết thúc khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia cập nhật kiến thức y khoa liên tục trong khám bệnh, chữa bệnh.

🏥 THÔNG TIN LIÊN HỆ: Phòng Đào tạo - Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên.
☎ Trưởng phòng Đào tạo - Chỉ đạo tuyến. Nguyễn Văn Trãi (0983.148.171)